วางระบบ ร้านเน็ต, รับวางระบบ ร้านเกมส์, รับทำ server, ระบบ เก็บแพทช์, ระบบ ครี/จอย ดอทเอ & etc, รับสอน และอบรม การทำระบบเซิร์ฟเวอร์ by zealzonecafe


   

• การติดตั้ง "คู่มือสอนการทำเซิร์ฟเวอร์ระบบร้านอินเตอร์เน็ต และเกมส์ออนไลน์" ตั้งแต่ 2 - 6 สาย ง่าย รวดเร็ว

• สรุป ปัญหาที่พบบ่อยในการใ้ช้งาน และการแก้ปัญหา

• วิธีการแก้ไข กรณีที่โหลดแพทช์เกมไม่ผ่าน (โดยเฉพาะเกมค่าย AsiaSoft)

• วิธีการกำหนดเกม Hero Of NewEarth ให้ออกเส้น GAME

• ระบบแ้จ้งเตือนสถานะเซิร์ฟเวอร์ ผ่านมือถือ รู้ทันปัญหา แก้ไขได้ทันท่วงที! ว้าว...ว!!!

• แนะนำวิธีการใช้งาน ZealzoneCafe Utilities คลิ๊กเลย!!!

• การสร้าง Flash Drive สำหรับ Ghost

• กว่าจะมาเป็น WWW.ZEALZONECAFE.COM

• ช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับ Webmaster


 
*
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน มกราคม 21, 2018, 09:09:50 am


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


หน้า: [1]
  พิมพ์  
| | ผู้เขียน หัวข้อ: (ใช้ฟรี3) ระบบ IP+DNS+ComputerName changer (เปลี่ยนชื่อเครื่อง และไอพี ง่ายจัง)  (อ่าน 10743 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Mr.Alexa
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 21
กระทู้: 2,445


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2009, 02:58:25 am »



Link ใช้งาน : http://www.zealzonecafe.com/ip2

ประโยชน์
- ช่วยประหยัดเวลาในการเปลี่ยน IP, DNS และ Computer name ของเครื่องลูก

วิธีการใช้
- กำหนดชื่อเครื่อง เช่น : ZEALZONE
- กำหนดหมายเลขเครื่องเริ่มต้น เช่น : 1
- กำหนดหมายเลข IP ของเครื่องแรก เช่น : 192.168.0.101
- กำหนดหมายเลข Subnet Mask เช่น : 255.255.255.0
- กำหนดหมายเลข IP ของเครื่อง Gateway เช่น : 192.168.0.1 ( หมายเลข IP ของเราเตอร์ หรือ เซิร์ฟเวอร์)
- กำหนดหมายเลข IP ของ DNS หลัก เช่น : 192.168.0.1 ( ใช้เลข DNS ของ ISP ของท่าน ก็ได้)
- กำหนดหมายเลข IP ของ DNS รอง เช่น : 203.146.237.237 ( ใช้เลข DNS ของ ISP ของท่าน ก็ได้)
- กำหนดชื่อของการ์ด LAN เช่น : Local Area Connection ( ดูได้จาก Control Panel )
  โดยปกติถ้าเป็นการ์ดออนบอร์ด จะเป็น Local Area Connection ถ้าเป็นการ์ดที่ใส่เพิ่มเข้าไป จะเป็น Local Area Connection 2
- จำนวนเครื่องที่ท่านมี เช่น : 20
- ผลลัพธ์ที่ได้ คือ Link สำหรับดาวน์โหลด Batch ไฟล์ เพื่อใช้ในการเปลี่ยน IP และ DNS จำนวน 20 ไฟล์, ซึ่งเริ่มจาก 192.168.0.101 จนถึง 192.168.0.120
- เมื่อโหลดครบทุกไฟล์แล้ว ให้นำไปติดตั้งในเครื่องลูกแต่ละเครื่อง (ตามหมายเลข) ด้วยการดับเบิ้ลคลิ๊กไฟล์


Link ใช้งาน : http://www.zealzonecafe.com/ip2
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 09, 2011, 07:39:31 am โดย Mr.Alexa » บันทึกการเข้า

ความคิดสร้างสรรค์ คือบ่อกำเนิดความรู้

www.zealzonecafe.com

- รับติดตั้ง วางระบบ โค๊ดแยกเน็ต รวมสาย สำหรับ Cable Modem แบบ eth ทุกยี่ห้อ
- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต - ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี - จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)
Mr.Alexa
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 21
กระทู้: 2,445


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 15, 2009, 10:13:00 am »

ไม่มีใครมาบอก บั๊ก การใช้งานกับผมเลย  Cry

โชคดี มีลูกค้าท่านหนึ่ง msn มาบอก ว่า หมายเลขเครื่อง ตอนเปลี่ยน computer name มันจะเป็น 3 หลักเสมอ ( ทั้ง ๆ ที่ใส่แค่ 2 หลัก คือ 01 แต่ผลลัพธ์ได้ 001 )

ผมก็เลยทำการปรับปรุงโค๊ดให้ใหม่
ท่านสามารถกำหนดหมายเลขเครื่องเริ่มต้นด้วย 001 หรือ 01 หรือ 1 ก็ได้
แล้วผลลัพธ์ที่ได้ ก็จะได้จำนวนหลัก เท่ากับที่กำหนดไว้ในตอนแรกแล้วนะครับ
บันทึกการเข้า

ความคิดสร้างสรรค์ คือบ่อกำเนิดความรู้

www.zealzonecafe.com

- รับติดตั้ง วางระบบ โค๊ดแยกเน็ต รวมสาย สำหรับ Cable Modem แบบ eth ทุกยี่ห้อ
- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต - ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี - จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)
thaneeok
Newbie
*

การ์ม่า: 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2009, 08:02:44 am »

ทำไม เปลี่ยนชื่อ card lan ไม่ทำงานสะแล้ว ครับ
รอบที่แล้ว ยังโอเค อยู่เลย
บันทึกการเข้า
Mr.Alexa
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 21
กระทู้: 2,445


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2009, 12:01:03 pm »

ทำไม เปลี่ยนชื่อ card lan ไม่ทำงานสะแล้ว ครับ
รอบที่แล้ว ยังโอเค อยู่เลย

เป็นทุกเครื่อง หรือว่าเป็นเครื่องเดียวครับ

แนะนำว่า ลองเช็ค ชื่อของการ์ด LAN ในเครื่องคุณ thaneeok ก่อนว่า, ชื่ออะไร
ปกติ จะเป็น Local Area Connection
แต่ถ้าเราเพิ่มการ์ดLAN ไปมากกว่า 1 ตัว มันจะมี Local Area Connection 2 , Local Area Connection 3 , ... ไปเรื่อย ๆ

ลองเช็คดูครับ
บันทึกการเข้า

ความคิดสร้างสรรค์ คือบ่อกำเนิดความรู้

www.zealzonecafe.com

- รับติดตั้ง วางระบบ โค๊ดแยกเน็ต รวมสาย สำหรับ Cable Modem แบบ eth ทุกยี่ห้อ
- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต - ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี - จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)
thaneeok
Newbie
*

การ์ม่า: 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2009, 11:10:55 pm »

ผมทำเป็น สริปค์ จากหน้า นี้ จำนวน 20 เครื่อง เป็น ชื่อเครื่องเกมส์ 10 เครื่อง เน็ต 10 เครื่อง
แชร์ จากเครื่องคิดเงินไป รัน ที่เครื่องลูกทั้งหมด ถ้าดู จาก สคริปค์ ไม่มีตรงไหนกำหนดให้ ชื่อ card
lan เปลี่ยนชื่อเลย ครับ ทั้งที่ ตอน ตั้งชื่อ ใส่แล้ว
ข้างล่างเป็น สริปค์ที่ gen ออกมาได้

@ECHO OFF
ECHO Setting IP Address, Subnet Mask and Gateway.
netsh interface ip set address "Local Area Connection" static 192.168.1.201 255.255.255.0 192.168.1.1 1
ECHO Setting DNS.
netsh interface ip set dns "Local Area Connection" static 192.168.1.1 primary
netsh interface ip add dns "Local Area Connection" 202.129.27.134
ECHO Setting Internet Explorer Homepage to http://www.google.co.th
reg add "hkcu\software\microsoft\internet explorer\main" /v "Start Page" /d "http://www.google.co.th" /f
ECHO Setting ComputerName to GAMES_1
reg delete "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "Hostname" /f
reg delete "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "NV Hostname" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\ComputerName\ComputerName" /v "ComputerName" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\ComputerName\ActiveComputerName" /v "ComputerName" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "Hostname" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "NV Hostname" /d "GAMES_1" /f
ECHO Here are the new settings for GAMES_1:
netsh int ip show config
pause
บันทึกการเข้า
iSPACE
ZealZone Staff
Newbie
*****

การ์ม่า: 1
กระทู้: 31



ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2009, 11:10:45 am »

ผมทำเป็น สริปค์ จากหน้า นี้ จำนวน 20 เครื่อง เป็น ชื่อเครื่องเกมส์ 10 เครื่อง เน็ต 10 เครื่อง
แชร์ จากเครื่องคิดเงินไป รัน ที่เครื่องลูกทั้งหมด ถ้าดู จาก สคริปค์ ไม่มีตรงไหนกำหนดให้ ชื่อ card
lan เปลี่ยนชื่อเลย ครับ ทั้งที่ ตอน ตั้งชื่อ ใส่แล้ว
ข้างล่างเป็น สริปค์ที่ gen ออกมาได้

@ECHO OFF
ECHO Setting IP Address, Subnet Mask and Gateway.
netsh interface ip set address "Local Area Connection" static 192.168.1.201 255.255.255.0 192.168.1.1 1
ECHO Setting DNS.
netsh interface ip set dns "Local Area Connection" static 192.168.1.1 primary
netsh interface ip add dns "Local Area Connection" 202.129.27.134
ECHO Setting Internet Explorer Homepage to http://www.google.co.th
reg add "hkcu\software\microsoft\internet explorer\main" /v "Start Page" /d "http://www.google.co.th" /f
ECHO Setting ComputerName to GAMES_1
reg delete "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "Hostname" /f
reg delete "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "NV Hostname" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\ComputerName\ComputerName" /v "ComputerName" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\ComputerName\ActiveComputerName" /v "ComputerName" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "Hostname" /d "GAMES_1" /f
reg add "hklm\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\Parameters" /v "NV Hostname" /d "GAMES_1" /f
ECHO Here are the new settings for GAMES_1:
netsh int ip show config
pause



ตรงที่ทำสีไว้ครับ  #egg12
บันทึกการเข้า
mc3579
ManualI,II Customer
Newbie
*

การ์ม่า: -1
กระทู้: 16


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 22, 2009, 04:39:18 pm »

ชื่อไฟล์ควรเป็น เลขไอพี.bat ครับ เวลาไปอยู่กับ  เลขไอพี.reg จะได้ เรียงกัน คลิกง่ายดีคับ
บันทึกการเข้า
Mr.Alexa
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 21
กระทู้: 2,445


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 23, 2009, 12:05:06 am »

ชื่อไฟล์ควรเป็น เลขไอพี.bat ครับ เวลาไปอยู่กับ  เลขไอพี.reg จะได้ เรียงกัน คลิกง่ายดีคับ

จริง ๆ ก็ทำเป็นเลข IP ครับ
แต่ถ้าหลาย ๆ คนมาใช้พร้อมๆ กัน , แล้วถ้า IP ของแต่ละร้านซ้ำกัน  มันจะไป write ทับของอีกคนทันที
ดังนั้น ผมเลยต้องผูกหมายเลข session ID เข้าไปตรงด้านหน้าด้วย (หมายเลข session ID ของแต่ละคนจะไม่ซ้ำกัน)

อิอิ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบครับ  #egg12
บันทึกการเข้า

ความคิดสร้างสรรค์ คือบ่อกำเนิดความรู้

www.zealzonecafe.com

- รับติดตั้ง วางระบบ โค๊ดแยกเน็ต รวมสาย สำหรับ Cable Modem แบบ eth ทุกยี่ห้อ
- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต - ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี - จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)
kiyakit
Newbie
*

การ์ม่า: 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2009, 10:12:43 am »

ตามข้อความดังกล่าว
----------------------------------------------------------
ไม่มีใครมาบอก บั๊ก การใช้งานกับผมเลย 

โชคดี มีลูกค้าท่านหนึ่ง msn มาบอก ว่า หมายเลขเครื่อง ตอนเปลี่ยน computer name มันจะเป็น 3 หลักเสมอ ( ทั้ง ๆ ที่ใส่แค่ 2 หลัก คือ 01 แต่ผลลัพธ์ได้ 001 )

ผมก็เลยทำการปรับปรุงโค๊ดให้ใหม่
ท่านสามารถกำหนดหมายเลขเครื่องเริ่มต้นด้วย 001 หรือ 01 หรือ 1 ก็ได้
แล้วผลลัพธ์ที่ได้ ก็จะได้จำนวนหลัก เท่ากับที่กำหนดไว้ในตอนแรกแล้วนะครับ

-----------------------------------------------------------
ผมทดลอง โดยการป้อนเลข 2 หลัก ผลลัพท์ที่ ได้ จะได้ เลข 2 หลัก แค่ตัวแรก คือ 01  ส่วนตัวต่อมา เป็นเลขหลักเดียวคับ  EX = COM01 ,COM2,COM3,COM4  -->> COM10
ซึ่งที่ผมต้องการคือ COM01 , COM02,COM03 --->> COM09,COM10  รบกวนแก้ให้หน่อยนะคับ จะสะดวกมากเลย ถ้าใช้ในร้านผม เวลาดูโปรแกรมคาเฟ่ในร้าน ขอบคุณคับ
บันทึกการเข้า
Mr.Alexa
Administrator
Hero Member
*****

การ์ม่า: 21
กระทู้: 2,445


ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2009, 01:32:55 pm »

ตามข้อความดังกล่าว
----------------------------------------------------------
ไม่มีใครมาบอก บั๊ก การใช้งานกับผมเลย 

โชคดี มีลูกค้าท่านหนึ่ง msn มาบอก ว่า หมายเลขเครื่อง ตอนเปลี่ยน computer name มันจะเป็น 3 หลักเสมอ ( ทั้ง ๆ ที่ใส่แค่ 2 หลัก คือ 01 แต่ผลลัพธ์ได้ 001 )

ผมก็เลยทำการปรับปรุงโค๊ดให้ใหม่
ท่านสามารถกำหนดหมายเลขเครื่องเริ่มต้นด้วย 001 หรือ 01 หรือ 1 ก็ได้
แล้วผลลัพธ์ที่ได้ ก็จะได้จำนวนหลัก เท่ากับที่กำหนดไว้ในตอนแรกแล้วนะครับ

-----------------------------------------------------------
ผมทดลอง โดยการป้อนเลข 2 หลัก ผลลัพท์ที่ ได้ จะได้ เลข 2 หลัก แค่ตัวแรก คือ 01  ส่วนตัวต่อมา เป็นเลขหลักเดียวคับ  EX = COM01 ,COM2,COM3,COM4  -->> COM10
ซึ่งที่ผมต้องการคือ COM01 , COM02,COM03 --->> COM09,COM10  รบกวนแก้ให้หน่อยนะคับ จะสะดวกมากเลย ถ้าใช้ในร้านผม เวลาดูโปรแกรมคาเฟ่ในร้าน ขอบคุณคับ


แก้ไขให้แล้วครับ  (เป็นบั๊กที่ผมลืมดูเอง) ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ ติชม

หากต้องการความสะดวกรวดเร็ว ขึ้นไปอีกขั้น  ลองใช้งานตัวนี้ก็ได้นะครับ
ระบบ ACS-Plus by iSPACE@zealzonecafe http://www.zealzonecafe.com/board/index.php?topic=522.0  #egg12

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 05, 2009, 02:34:44 pm โดย Mr.Alexa » บันทึกการเข้า

ความคิดสร้างสรรค์ คือบ่อกำเนิดความรู้

www.zealzonecafe.com

- รับติดตั้ง วางระบบ โค๊ดแยกเน็ต รวมสาย สำหรับ Cable Modem แบบ eth ทุกยี่ห้อ
- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต - ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี - จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)
kiyakit
Newbie
*

การ์ม่า: 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด อีเมล์
« ตอบ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2009, 07:40:59 pm »

ขออีกอย่าได้ไหมเหลือเกมส์ Yuri ค่า IPX กับ ซีเรียลแต่ล่ะตัว ถ้าได้รวมกันยิ่งดี อิอิ ขอบคุณล่วงหน้าคับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

จัดทำโดย http://www.zealzonecafe.com

   
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM