Prev

Next

เกี่ยวกับข้อสงสัย... หลายๆ ท่านสงสัยว่า ทำไมหน้า wordpress ของผมไม่ค่อยมีการ update ขอเรียนให้ทราบว่า ผมไม่ค่อยได้มา update หน้า wordpress เท่าไหร่นะครับ เพราะลูกค้าบางท่านต้องการความเป็นส่วนตัว การไม่มีความเคลื่อนไหวในหน้า...

Read more

ระบบแจ้งเตือนสถานะ Server ผ่านมือถือระบบแจ้งเตือนสถานะ... ระบบแจ้งเตือนสถานะ Server ผ่านมือถือ เบื่อไหม  กับปัญหา Server ที่ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด??? เช่น :- - ไอพีเปลี่ยนบ่อย - DNS แดง -...

Read more

ระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย zealzonecafe.comระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย... ระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย zealzonecafe.com ข้อดีของระบบ Diskless / No-Harddisk Server • ประหยัดเวลาในการลงโปรแกรม และ update เกม เพราะท่านเพียงทำการติดตั้งโปรแกรม...

Read more

ระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ ZZ-Utilitiesระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ... ระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ ZZ-Utilities ระบบ zz-Utilities โดย www.zealzonecafe.com จะช่วยให้ท่านเจ้าของร้าน แยกเน็ต แยกเกม ได้ง่าย ๆ แม้ไม่ได้เรียนจบคอมพิวเตอร์มา...

Read more

จำหน่ายคู่มือ และติดตั้ง ระบบ Server แยกเน็ตแยกเกมจำหน่ายคู่มือ และติดตั้ง... zealzonecafe.com คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ เน็ตเวิร์ค, เซิร์ฟเวอร์ (Server) ร้านอินเตอร์เน็ต และเกมออนไลน์ บริการของเรา -...

Read more

twitter

- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต – ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!) – รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ) – รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching) – รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN) – รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน) – รับติดตั้ง ระบบ ครี – จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)

Category : อื่น ๆ


ทำไมคุณจึงควรใช้บริการจาก ZEALZONECAFE.COM

1. ความรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงาน เราดำเนินการติดตั้งระบบเสร็จภายใน 1 วัน  เพื่อให้ท่านสามารถเปิดร้านได้ด้วยความรวดเร็ว และได้รับผลประโยชน์สูงสุด

2. ความรวดเร็ว และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน และการให้คำปรึกษาที่ตรงจุด

3. ความจริงใจ ในการแก้ปัญหา และตรงไปตรงมา ไม่มีการหลอกให้ท่านเสียเงินซ้ำซ้อน เพราะเราจะเน้นการแก้ปัญหาในระยะยาว

4. และที่สำคัญ เราเน้นการให้ความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องกับลูกค้า เพื่อให้ท่านสามารถดูแล แก้ไข ปัญหาต่าง ๆ ภายในร้านของท่าน ได้ด้วยตัวเอง

5. มีบริการหลังการขายที่ชัดเจน พร้อมเว็บบอร์ดถาม-ตอบ ปัญหาต่าง ๆ
ไม่ว่าจะเป็นคำถาม คำติ คำชม เราไม่เคยลบกระทู้ของลูกค้า
ถึงแม้ว่ากระทู้นั้นจะเป็นกระทู้เชิงลบสำหรับเรา  เราก็ไม่ลบทิ้ง   แต่เราจะอธิบายจนท่านเข้าใจ

6. เรามีคู่มือ และ CD โปรแกรม แถมให้ พร้อมสอน ท่านจึงมั่นใจได้ว่า แม้ช่างจะไม่อยู่ แต่ท่านก็ยังสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้

7. ระบบของเรา เป็นระบบที่เข้าใจได้ง่าย แม้ท่านไม่ได้เรียนจบทางด้านคอมพิวเตอร์มา เราก็สามารถสอนให้ท่านดูแล แก้ไขได้ ด้วยตัวเอง

- รับติดตั้ง วางระบบ Server ร้านเน็ต – ร้านเกม ด้วย ClarkConnect / ClearOS (พร้อมสอน + แถมคู่มือ และซีดีโปรแกรม ฟรี!!!)
- รับติดตั้ง วางระบบ แยกเน็ตแยกเกม (แถมระบบรายงานสถานะ Server ด้วย SMS ผ่านมือถือ)
- รับติดตั้ง วางระบบ เก็บแพทช์เกม (โหลดแพทช์เร็วขึ้น ด้วยการทำ Caching)
- รับติดตั้ง วางระบบ เพิ่มความเร็วเน็ต ด้วย Web Proxy (โหลดเร็ว เหมือนวิ่งผ่าน LAN)
- รับติดตั้ง วางระบบ Diskless / No-Harddisk / No HDD (ประหยัดเวลาลงโปรแกรม + ประหยัดไฟ ทำเครื่องเดียว เหมือนกันทั้งร้าน)
- รับติดตั้ง ระบบ ครี – จอย DotA (ครีเอ และจอย DotA ได้ทั้งร้าน)

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก

Comments are closed.