Prev

Next

เกี่ยวกับข้อสงสัย... หลายๆ ท่านสงสัยว่า ทำไมหน้า wordpress ของผมไม่ค่อยมีการ update ขอเรียนให้ทราบว่า ผมไม่ค่อยได้มา update หน้า wordpress เท่าไหร่นะครับ เพราะลูกค้าบางท่านต้องการความเป็นส่วนตัว การไม่มีความเคลื่อนไหวในหน้า...

Read more

ระบบแจ้งเตือนสถานะ Server ผ่านมือถือระบบแจ้งเตือนสถานะ... ระบบแจ้งเตือนสถานะ Server ผ่านมือถือ เบื่อไหม  กับปัญหา Server ที่ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด??? เช่น :- - ไอพีเปลี่ยนบ่อย - DNS แดง -...

Read more

ระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย zealzonecafe.comระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย... ระบบ Diskless / No-Harddisk Server โดย zealzonecafe.com ข้อดีของระบบ Diskless / No-Harddisk Server • ประหยัดเวลาในการลงโปรแกรม และ update เกม เพราะท่านเพียงทำการติดตั้งโปรแกรม...

Read more

ระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ ZZ-Utilitiesระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ... ระบบแยกเกมผ่านหน้าเว็บ ZZ-Utilities ระบบ zz-Utilities โดย www.zealzonecafe.com จะช่วยให้ท่านเจ้าของร้าน แยกเน็ต แยกเกม ได้ง่าย ๆ แม้ไม่ได้เรียนจบคอมพิวเตอร์มา...

Read more

จำหน่ายคู่มือ และติดตั้ง ระบบ Server แยกเน็ตแยกเกมจำหน่ายคู่มือ และติดตั้ง... zealzonecafe.com คือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ เน็ตเวิร์ค, เซิร์ฟเวอร์ (Server) ร้านอินเตอร์เน็ต และเกมออนไลน์ บริการของเรา -...

Read more

twitter

สเปคคอมขั้นต่ำที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมออนไลน์

Category : อื่น ๆ

ขอเชิญทุกท่านพบกับสเปคคอมราคาไม่ถึงหมื่นแต่เล่นเกมออนไลน์ได้ลื่นเกือบทุกเกมได้ในบทความนี้เลยครับ

คอมฯ ราคาไม่ถึงหมื่นแต่เล่นเกมออนไลน์ได้เรียบลื่น ไม่มีกระตุก

สำหรับคอเกมในปัจจุบัน เรื่องของซอร์ฟแวร์และสเปคของตัวเครื่องคอมนั้นเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เลย เพราะทุกวันนี้นั้นเทคโนโลยีต่างๆได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วมาก ทำให้นักเล่นเกมหรือคนที่อยากจะเล่นเกมทั้งหลายที่ยังใช้คอมเก่าๆสเปคเดิมๆอยู่ อาจจะไม่สามารถเล่นใหม่ๆ หรือเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ ทำให้ในบทความนี้เราจะขอนำท่านไปรู้จักกับสเปคคอมขั้นเทพที่สามารถเล่นเกมออนไลน์ทั่วๆไปได้ แถมด้วยราคาของมันแล้วอาจจะไม่ถึงหมื่นบาทด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเพียงแค่หลักพัน แต่ท่านก็สามารถเพลิดเพลินได้แล้ว ส่วนสเปคที่ว่านั้นจะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลยครับ

*เริ่มต้นด้วยส่วนของ CPU ที่เราขอเลือกใช้ Intel G1820 2.7GHz และ
*เมนบอร์ด MSI H81 Socket Intel 1150 ซึ่งเป็นเมนบอร์ดที่เกมเมอร์ทั้งหลายเลือกใช้งานกัน
*ส่วนแรมนั้นถ้าหากใครมีงบไม่มากก็สามารถจัด RAM DDR3 4GB เข้าไปได้
*และสำหรับกราฟฟิกของเกมต่างๆในปัจจุบันการ์ดจอขั้นต่ำที่ควรเลือกใช้ก็น่าจะเป็น VGA AMD R7 240 Ram 2GB
*แถมด้วยฮาร์ดดิส HDD SATA3 1,000GB ที่จะทำให้การใช้งานของคุณมีพื้นที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น
*ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คงจะสมบูรณ์ไม่ได้เลยถ้าขาด Power Supply ขนาด 500w

โดยราคาของอุปกรณ์ต่างๆเพื่อจัดสเปคคอมตามนี้นั้นเราขอการันตีได้เลยว่าไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทแน่นอน ซึ่งเกมที่คุณจะสามารถเล่นได้นั้นก็คงจะเป็นเกมออนไลน์ทั่วไปเกือบทุกเกมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น Dota2 Fifa PB CS:GO WarZ หรือว่าจะเป็นเกมสุดฮิตอย่าง GTA Battlefield และ Call of duty ก็สามารถเล่นได้อย่างไม่มีปัญหา

ส่วนใครที่ลองประกอบคอมฯ ตามสเปคข้างต้นแล้ว อย่าลืมไปลองของกันได้ที่ 12bet นะครับ ที่นี่เขามีเกมออนไลน์และรางวัลให้ลุ้นเพียบ


Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017
Top 10 Best Sellers in Books
Best Sellers in Books

Post a comment